Bentley Tricycle ประสบการณ์ใหม่ของรถเข็นที่ใช้ได้อย่างยาวนาน

Bentley Tricycle ถูกออกแบบและดูแลการผลิตโดย Bentley Motors UK ซึ่งได้ร่วมพัฒนาและให้สิทธิ์นำเครื่องหมายการค้าหรือ Trademark ที่รวมโลโก้ของ Bentley Motors มาติดบนสินค้าได้ จึงทำให้รถเข็น Bentley 6-in-1 Stroller& Tricycle โดดเด่นกว่ารถเข็นแบรนด์อื่นในตลาด โดยเฉพาะในแง่ของความน่าเชื่อถือเรื่องประสิทธิภาพของตัวรถ

ช่วงกลางปี 2018 นิตยสาร Creative Child Magazine ประกาศให้ Bentley 6-in-1 Stroller Tricycle เป็นสินค้าชนะเลิศกลุ่มรถเข็นเด็กประจำปี 2018 โดยนิตยสารระบุว่าการพิจารณานี้เกิดขึ้นเพราะการใส่ใจในรายละเอียดพิถีพิถันของการผลิตรถเข็นเด็ก 6-in-1 แบรนด์ Bentley ซึ่งทำให้รถสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานตามวัยของเด็กที่เติบโตขึ้นตั้งแต่วัย 6 เดือนถึง 6 ปี

Luxury Logo พิถีพิถันทุกรายละเอียด โลโก้ดีไซน์สุดหรูมีระดับ วัสดุโครเมี่ยมล้อมด้วยกรอบโลหะ ถูกนำมาอยู่ในรถเข็น Bentley Tricycle จึงทำให้รถเข็นโดดเด่นและส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีมีไลฟ์สไตล์ ที่เป็นเอกลักษณ์ และสะท้อนตัวตนที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี
 
โลโก้ของ Bentley ประกอบด้วย 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีเงิน โดยแต่ละสีบ่งบอกถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ดังนี้
(1) สีดำ หมายถึง ความเป็นเลิศและความน่าเกรงขามขององค์กร
(2) สีขาว หมายถึง ความบริสุทธิ์และความมีเสน่ห์ของแบรนด์
(3) สีเงิน หมายถึง ความเชี่ยวชาญ ความคิดสร้างสรรค์ และความสมบูรณ์แบบ

เบาะนั่งของรถเข็น ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ที่ถูกถอดแบบจากห้องโดยสารอันหรูหราบนรถยนต์ Bentley Continental GT ด้วยลวดลายการตัดเย็บอย่างปราณีตมาไว้ในรถเข็น Bentley Tricycle 

นอกเหนือจากความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Bentley แล้วเรายังให้ความใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยมาเป็นอักดับต้น ๆ ดังนั้นเราจึงจัดเต็มเรื่องความปลอดภัยให้กับลูกน้อย 

เข็มขัดนิรภัยรัด 5 จุด พร้อมบาร์กันตก เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกน้อยตกจากรถเข็น จึงจำเป็นต้องมีสายรัดและบาร์กันตก โดยต้องยึดได้ทั้งหัวไหล่ เอว และขา ให้คุณแม่มั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่

Mag Wheels ล้อยางเติมลม ช่วยให้การเคลื่อนที่เป็นไปอย่างนุ่มนวล มาพร้อมกับล้อแม็กสุดหรูโดนเด่นด้วยสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวถอดแบบจากรถยนต์ต้นแบบของ Bentley Continental GT ให้ลูกน้อยของคุณสนุกไปกับรถเข็นสุดหรูพร้อมเติมเต็มอารมณ์สปอร์ต เสมือนได้ขับรถยนต์ Bentley

Triangle Design โครงสร้างทำจากเหล็ก เพื่อความแข็งแรงทนทานในการรับน้ำหนักของลูกน้อย และการออกแบบด้วยโครงรถทรงสามเหลี่ยมสามารถกระจายน้ำหนักได้ดี ไม่ทำให้เกิดการพลิกคว่ำได้ง่าย

เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับ Bentley Tricycle 6 in 1 รถเข็นและจักรยานสามล้อสุดหรู ที่เป็นได้ทั้งรถเข็นเด็ก และจักรยานสามล้อ คันเดียวใช้ได้ยาวนานถึง 6 ปี!!

– ใช้ได้ตั้งแต่ 6 เดือน – 6 ขวบ
– วัสดุชั้นดี แข็งแรงทนทาน ประณีตทุกจุด
– สุดยอดดีไซน์ทรงสปอร์ตหรู โดดเด่น ออกแบบและดูแลการผลิตโดย Bentley Motors ประเทศอังกฤษ

Bentley Tricycle 6-in-1 Transformation
นวัตกรรม ที่ สามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้างได้ถึง 6 รูปแบบ ให้สอดคล้องตามแต่ละช่วงอายุ พร้อมรับการใช้งานได้อีกหลายปี ปรับเปลี่ยนได้จาก รถเข็น ให้เป็น รถจักรยาน 3 ล้อ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์มาให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ และมีสไตล์

ให้คุณแม่ได้มาทดลองสัมผัสสินค้าจริง พร้อมรับความรู้สึกความเหนือระดับ ไปพร้อมๆ กับการเลี้ยงลูก สะท้อนรสนิยม และความสมบูรณ์ได้จากทุกด้าน ด้วย รถเข็นและจักรยานสามล้อ สุดพรีเมี่ยม Bentley Tricycle

ทดลองสัมผัสสินค้าจริง ได้ที่ >> คลิกดูแผนที่

หากคุณแม่สนใจรถเข็น Bentley Tricycle สามารถกด ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี้ เพื่อสั่งซื้อ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิกลิงก์ด้านล่างได้เลยจ้า

LINE : @bentleybabyth

INBOX : คลิก BentleyBabyTH

☎️ : 095 142 5955

BENTLEY TRICYCLE

THE STROLLER THAT GROWS WITH YOUR CHILD